นักศึกษาสาขาศิลปะและธุรกิจการแสดง ม.หอการค้าไทย เข้าชมและร่วมฟังเสวนาละครเวที “ART” ที่ได้รับรางวัล TONY AWARD 1996

Student news by utccwebhm — 08/02/2024

สาขาวิชาศิลปะและธุรกิจการแสดง คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

พานักศึกษาเข้าชมพร้อมร่วมฟังเสวนาในละครเวทีคอมเมดี้ในตำนานเรื่อง “ART” เมื่อมิตรภาพและความสัมพันธ์ของเพื่อนรักทั้งสามสั่นคลอนเพราะมี “ศิลปะ” เป็นเหตุ

ได้รับรางวัลสาขาละครเวทีและบรอดเวย์ Tony Award 1996 ดัดแปลงจากบทประพันธ์นักเขียนชื่อดังชาวฝรั่งเศส ยาสมินา เรซา (Yasmina Reza)

นำแสดงโดย ดำเกิง ฐิตะปิยะศักดิ์ (ครูบิ๊ก) ปวิตร มหาสารินันทน์ (ครูป้อม) และผู้ชนะในสาขา best male artist จาก AICT award 2022 นิกร แซ่ตั้ง (พี่นิกร) กำกับการแสดงโดย ภัทรสุดา อนุมานราชธน (พี่บัว)