กิจกรรมทัศนศึกษาอยุธยา: สาขาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย นำนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัยกุ้ยหลิน ประเทศจีน เยี่ยมชมวัดสำคัญและพิพิธภัณฑ์

Student news by utccwebhm — 08/02/2024

กิจกรรมทัศนศึกษาจังหวัดอยุธยา โดย สาขาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์
สาขาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์ จัดกิจกรรมทัศนศึกษาจังหวัดอยุธยา
เยี่ยมชมวัดไชยวัฒนาราม วัดมหาธาตุ วัดราชบูรณะ และพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา
เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2567 ให้แก่นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัยกุ้ยหลิน ประเทศจีน ที่มาศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
โดยมี รศ. ปรมาภรณ์ ลิมป์เลิศเสถียร ผศ. ดร. จักริน จุลพรหม และ อาจารย์สุมณฑา ศักดิ์ชัยสมบูรณ์ ร่วมเดินทางไปด้วย
ทริปนี้นักศึกษาได้ทั้งความสนุก และสาระความรู้ทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมไทย ประทับใจกันถ้วนหน้า