UTCC DISTINGUISHED ALUMNI AWARDS มอบรางวัลศิษย์เก่า 60 ปีแห่งความภาคภูมิใจ

Student news by utccwebhm — 23/02/2024

ในโอกาสครบรอบการสถาปนามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย 60 ปี สำนักศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้จัดพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจ “UTCC Distinguished Alumni Awards” ซึ่งเป็นการพิจารณาคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ทั้งในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกหลากหลายวิชาชีพ และศิษย์ปัจจุบันที่สร้างชื่อเสียง เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นที่ประจักษ์ ซึ่งมีศิษย์เก่าที่ได้รับรางวัลทั้งชาวไทยและต่างชาติ รวมทั้งสิ้น 57 ท่าน โดยได้รับเกียรติจาก คุณสนั่น อังอุบลกุล นายกสภามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และ รศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นผู้มอบรางวัล ด้วยบรรยากาศแห่งภาคภูมิใจ และอบอุ่นจากเหล่าผู้บริหาร คณาจารย์ และน้องๆ นักศึกษา ร่วมแสดงความยินดี

ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย