ศูนย์ความสุข (HAPPINESS CENTER) คณะมนุษยศาสตร์ จัดบรรยาย บอกเล่าประสบการณ์ โดย คุณศันสนีย์ นววงศ์ชัย (คุณปุย) ศิษย์เก่า คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Student news by utccwebhm — 29/02/2024

วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567
ศูนย์ความสุข (Happiness Center) คณะมนุษยศาสตร์
จัดบรรยาย บอกเล่าประสบการณ์

หัวข้อ
“โลก”ซึมเศร้า โรคฮิตที่ไม่ได้คิดไปเอง

วิทยากร

ณ ห้อง 5301 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย