UTCC SMART ENGLISH : PRONUNCIATION

Student news by utccwebhm — 08/03/2024

จบลงไปแล้วครับ! สำหรับโครงการ UTCC Smart English: Pronunciation ที่ฝึกออกเสียง -ed ending

โดยนักศึกษาได้ฝึกตัวต่อตัวกับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ และทุกคนได้ของที่ระลึก เงินรางวัล และ certificate กลับบ้านกันทุกคน

เจอกันใหม่ปีการศึกษาหน้านะครับ