UTCC SMART ENGLISH : ENGLISH QUIZ (FEBRUARY)

Student news by utccwebhm — 08/03/2024

สอบกลางภาคเสร็จแล้ว เรามาทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษของพวกเรากันหน่อยดีกว่าาาา

ช้าหน่อยแต่ก็มาตามนัด กับกิจกรรมตอบคำถามภาษาอังกฤษสนุก ๆ ชิงเงินรางวัล ครั้งที่ 2 ของเทอมปลาย ปีการศึกษา 2566📣📣

UTCC Smart English: English Quiz (February)

ขอเชิญนักศึกษาทุกคณะ ทุกชั้นปีเข้าร่วมกิจกรรมตอบคำถามภาษาอังกฤษออนไลน์ผ่านระบบ MS Forms💻

🗓 เปิดระบบถึงวันที่ 10 มีนาคม 2567 เวลา 18.00 น. ⏰
(เวลาในการตอบคำถาม 30 นาที)

💡สิ่งที่ได้รับ💡
✔️ชั่วโมงกิจกรรม: 1 ชั่วโมง (ได้รับหลังสิ้นสุดภาคปลาย)
✔️ลุ้นเงินรางวัล (รางวัลที่ 1: 400 บาท รางวัลที่ 2: 300 บาท รางวัลที่ 3: 200 บาท) 🥇🥈🥉
✔️ฝึกฝนคำศัพท์ ไวยากรณ์ ทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ วัฒนธรรมเจ้าของภาษา ความรู้ภาษาอังกฤษและความรู้รอบตัว

👉 สามารถเข้าตอบคำถามผ่านการสแกน QR code ในโปสเตอร์หรือกดที่ลิงก์นี้ค่ะ

📌 การประกาศรางวัล📌
ติดตามประกาศผู้ได้รับรางวัล เงื่อนไขการรับรางวัล พร้อมเฉลย quiz ทางเพจ UTCC EPIC วันที่ 13 มี.ค. 67

👍 มาร่วมสนุก ฝึกภาษาอังกฤษ และลุ้นรางวัลไปด้วยกันนะคะ🎁✨