บินสู่ลอนดอนอย่าง safe and sound กันแล้วสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการ UK Summer Programme 2024

Student news by utccwebhm — 23/07/2024

ซึ่งจัดโดยหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพและการสื่อสารนานาชาติ (EPIC)
โดยตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์ ทุกคนจะเข้าชั้นเรียนเพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ทางภาษาอังกฤษที่ Regent’s University London
พร้อมทั้งเรียนรู้วัฒนธรรมผ่านการท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ในประเทศอังกฤษ The Learning Begins!