ขอแสดงความยินดี กับ น.ส. ธิดารัตน์ จันทรมณฑล

Student news by utccwebhm — 17/07/2024

น.ส. ธิดารัตน์ จันทรมณฑล นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้รับรางวัลชมเชย จากการประกวดสุนทรพจน์และความรู้ภาษาจีนระดับอุดมศึกษา “สะพานสู่ภาษาจีน” รอบชิงชนะเลิศ ครั้งที่ 23 วันที่ 13 กรกฎาคม 2567 เวลา 8.30 – 17.00 น. ณ ห้องประชุม มหาวิทยาลัยรังสิต จังหวัดปทุมธานี จัดโดยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมร่วมกับศูนย์แลกเปลี่ยนและ
ส่งเสริมความร่วมมือด้านภาษาจีนระหว่างประเทศ (Center for Language Education and Cooperation: CLEC) และสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย งานนี้มีสถาบันที่เข้าร่วมแข่งขันรอบแรกทั้งหมด 24 แห่ง ผู้เข้าแข่งขัน 93 คน นอกจากนี้ทางผู้จัดยังได้มอบรางวัลอาจารย์ดีเด่นให้กับอาจารย์ผู้อบรมของสาขา และ สาขาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้รับรางวัลหน่วยงานดีเด่นซึ่งเป็นรางวัลที่ให้กับสถาบันที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในครั้งนี้