ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนันทวัน เศวตวาท นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาภาษาจีน รับรางวัลชมเชย 2 รายการ

Student news by utccwebhm — 20/11/2023

👍 ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนันทวัน เศวตวาท นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาภาษาจีน 🇨🇳 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ที่ได้รับรางวัลชมเชย 2 รายการ 👏👏 ทั้งการแปลเอกสารและการล่าม จากการแข่งขันทักษะการแปลและการล่าม จีนไทย-ไทยจีน ระดับอุดมศึกษา เขตภาคกลาง เมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ในการแข่งขันครั้งนี้ นักศึกษาผ่านด่านแรกแบบคัดเลือกออนไลน์ที่มีผู้สมัครกว่า 170 คน ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศรายการแปลเอกสารทั้งหมด 20 คน และเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศรายการล่าม 16 คน