สาขา EPIC คณะมนุษยศาสตร์ ร่วมกับ INTERNATIONAL SCHOOL OF MANAGEMENT (ISM) ได้จัดโครงการ “INTERCULTURAL BUDDIES ” เป็นครั้งที่ 2

Student news by utccwebhm — 27/11/2023

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมสนุก ๆ ในเทศกาลลอยกระทง สาขา EPIC คณะมนุษยศาสตร์ ร่วมกับ International School of Management (ISM) ได้จัดโครงการ “Intercultural Buddies” เป็นครั้งที่ 2 เมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00-15.00 น. ณ อาคาร 10 ชั้น 3

เพื่อให้นักศึกษาไทยทุกคณะที่เข้าร่วมโครงการได้พบพูดคุยและทำกิจกรรมร่วมกับนักศึกษาต่างชาติที่เรียน ISM โดยในครั้งนี้ นักศึกษาได้พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ไปพร้อมกับการเรียนรู้วัฒนธรรมไทยในด้านประวัติและการประดิษฐ์กระทงสำหรับงานทศกาลลอยกระทง ผลงานทุกชิ้นของนักศึกษาไทยและต่างชาติล้วนสวยงามสะดุดตาน่าประทับใจ

ชมคลิปเพิ่มเติม ได้ที่ลิงก์ : https://shorturl.at/INV19