ขณะนี้ท่านได้เดินทางมาถึงสถานี FINALแล้ว เชิญชวนทุกท่านเข้ารับชม FINAL FASHION SHOW ในหัวข้อ “LIGHT AND SHINY”

Student news by utccwebhm — 29/04/2024

สถานีต่อไป เทศกาล FINAL 🔮
ในหัวข้อ
“LIGHT AND SHINY”

FINAL
วิชาเครื่องแต่งกายและการเสริมความงามสำหรับนักแสดง ของนักศึกษาชั้นปีที่1
วิชาแต่งหน้าสำหรับการแสดงและวิชาการเต้นสำหรับการแสดง ของนักศึกษาชั้นปีที่2
วิชาการออกเเบบเครื่องเเต่งกายสำหรับการเเสดงและวิชาการเเต่งหน้าเทคนิคพิเศษสำหรับการเเสดง ของนักศึกษาชั้นปีที่3

วันพุธที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2567 เวลา14:00-18:00 น.
@หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

สามารถลงทะเบียนได้ที่ลิ้งก์ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfcOF128CV2hSp2K-D7N5MWvF0lz6quB46xQDIHSCzRHlB2PA/viewform