โครงการ HM STARS ได้นำนักศึกษาในโครงการไปเรียนรู้กิจกรรมเพื่อสังคมที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น

Student news by utccwebhm — 27/04/2024

เมื่อวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 โครงการ HM Stars คณะมนุษยศาสตร์

โดยกิจกรรมประกอบด้วยการบริจาคสิ่งของ การเล่นเกม และการเลี้ยงอาหารกลางวันน้อง ๆ ในมูลนิธิ