งานปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2566

Student news by utccwebhm — 16/10/2023

นำทีมโดย ท่านคณบดี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติศักดิ์ เกิดอรุณสุขศรี และ คณะผู้บริหาร คณาจารย์

โดยมีวิทยากร คุณวรพรรณ วงศ์พิศาล (ครูจ๋าว์)
📌บุคลิกภาพภายใน : ทัศนคติ

📌บุคลิกภาพภายนอก :การแต่งกายให้เหมาะสม /การจัดวางท่าทางให้เหมาะสม

📌การปฏิบัติตัว/มารยาทในการฝึกงาน

📌การเตรียมตัวสัมภาษณ์งาน การแต่งตัว การนำเสนอ การเลือกภาพถ่าย

ร่วมงานในครั้งนี้