โครงการ “INTERCULTURAL BUDDIES” เพื่อให้นักศึกษาไทยได้พบกับนักศึกษาต่างชาติ ISM

Student news by utccwebhm — 25/10/2023

วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา สาขา EPIC คณะมนุษย์ศาสตร์ ได้จัดโครงการ “Intercultural Buddies”

เพื่อให้นักศึกษาไทยได้พบกับนักศึกษาต่างชาติ ISM ภายในมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

นักศึกษาได้เล่นเกม ‘Simon Says’ เพื่อแนะนำตัวเองและพูดคุยกับเพื่อนใหม่

พร้อมทั้งร่วมกันระดมความคิดเพื่อค้นหาไอเดียเจ๋งๆ ในการสร้างมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความสุขที่สุดในประเทศไทย 🤩🎉🎉 ประเทศที่เข้าร่วมกิจกรรม🇹🇭🇰🇭🇵🇭🇻🇳🇲🇲🇱🇦🇨🇳🇰🇷🇦🇺