คณะมนุษยศาสตร์ จัดโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การเขียนผลลัพธ์การเรียนรู้ของหลักสูตร” (PROGRAM LEARNING OUTCOMES : PLOS)

Student news by utccwebhm — 24/06/2024

(Program learning Outcomes : PLOs)

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัยวุฑฒ์ อยู่ในศิล บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

วันจันทร์ที่ 24 มิถนายน 2567 เวลา 9.00-16.00 น.สถานที่ อาคาร 5 ห้อง 5201