นักศึกษา สาขา EPIC เยี่ยมชมและศึกษาดูงานสำนักงานศุลกากรตรวจสินค้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

Student news — 09/10/2024

เมื่อวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2567 นักศึกษาในรายวิชา HS431 ภาษาอังกฤษเพื่อการค้าระหว่างประเทศและโลจีสติกส์ สาขาภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพและการสื่อสารนานาชาติ (EPIC) ได้เดินทางไปเยี่ยมชมและศึกษาดูงานสำนักงานศุลกากรตรวจสินค้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

EPIC: Your passport to the world