Student news — 11/10/2024

โครงการ Films for Fun ขอเชิญนักศึกษาร่วมดูหนังต่างประเทศแนวตลก ลึกลับ เรื่อง เอโนล่า โฮล์มส์ Enola Holmes พร้อมเรียนรู้คำศัพท์ สำนวน วัฒนธรรม เล่นเกมชิงรางวัล และรับชั่วโมงกิจกรรม 2 ชั่วโมง ในวันพฤหัสบดี ที่ 24 ต.ค. 2567 เวลา 16:30 – 18:30 น. ห้อง 5403 ด่วน รับผู้ลงทะเบียนจำนวน 50 คน เท่านั้น!

ตัวอย่างหนัง

ลิงก์ลงทะเบียน: คลิกที่นี่