โครงการ USM ENGLISH CAMP UTCC ON TOUR พานักศึกษาไปเรียนภาษาอังกฤษและศึกษาวัฒนธรรมที่เมืองปีนัง

Student news by utccwebhm — 03/01/2024

สาขาภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพและการสื่อสารนานาชาติ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยและมหาวิทยาลัย Universiti Sains Malaysia ประเทศมาเลเซีย
ได้ร่วมกันจัดโครงการ USM ENGLISH CAMP 🏕️ UTCC ON TOUR พานักศึกษาไปเรียนภาษาอังกฤษและศึกษาวัฒนธรรมที่เมืองปีนัง
📍วันที่ 2-13 มกราคม 2567
นักศึกษาให้ความสนใจร่วมโครงการ 28 คนมาจากหลากหลายคณะ ต่างสาขาวิชาของทุกชั้นปี
😄👱🏻‍♀️👩🏻🧑🏻‍🦱🧑🏻นักศึกษามีความน่ารักตั้งใจมากที่จะไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ดีๆก่อนเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566
มีอาจารย์คณะมนุษยศาสตร์ 👩‍💼🧑🏻‍💼👨‍🏫สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ร่วมติดตามดูแลไปด้วย 3 ท่านคือ อาจารย์ป้อม ผศ. ปรียานุช จันทร์ประเสริฐ Preeyanuch Chanprasert
และอาจารย์อาณัติผู้เชี่ยวชาญประเทศมาเลเซียยิ่งกว่าท่านใด และอาจารย์โนะ ดร.ปณวัฒน์ จะร่วมสมทบตามไปอีกหนึ่งท่านNoe Nehemiah
ทีมกรรมการโครงการนี้ นำทีมโดย อาจารย์นิภาพรรณ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ Jeab Nina Brownie ดร.ภาสกร Pasakara Chueasuai และอาจารย์เจี๊ยบ พรณิชา
ขอให้นักศึกษาทุกคนมีความสุขมากๆได้รับประสบการณ์ดีๆและใช้ภาษาอังกฤษเก่งขึ้นนะคะ