ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษา​ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันการนำเสนอด้วยภาษาญี่ปุ่น​

Student news by utccwebhm — 28/03/2024

อาจารย์.Isao Hashimoto อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ขอแสดงความยินดีกับ

นักศึกษา​ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันการนำเสนอด้วยภาษาญี่ปุ่น​ในวิชา​​ HA206 Japanese Conversation 3
1.นางสาวสรธัญ ปินตามูล
2.นางสาวฐิติกานต์ ศิวะวรพันธ์
3.นายธีร์ ดวงมณี
4.นายสกฎการ ปาณลักษณ์

สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์

ชมคลิปผลงานนักศึกษา