ดร. นรินทชัย ฮะภูริวัฒน์
Narinchai Haphuriwat

อาจารย์
Mobile or Phone : 089 136 2136

• ดุษฎีบัณฑิต ครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ไทย
  • มหาบัณฑิต ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต ธรรมศาสตร์ ไทย
  • บัณฑิตศึกษา อักษรศาสตรบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ไทย
  • ประกาศนียบัตร ประกาศนียบัตรการสอนภาษาอังกฤษ Australian TESOL Training Centre ออสเตรเลีย
  • ประกาศนียบัตร ประกาศนียบัตรภาษาจีน Heilongjiang University จีน

• การสอนจัดการเรียนการสอนภาษาต่างประเทศ (Foreign Language Acquistion)
  • การจัดการเรียนการสอนแบบอิงงานปฏิบัติ
  • ภาษาอังกฤษ

• ทักษะการฟัง
  • การเขียนสื่อสาร 1
  • การเขียนสื่อสาร 2

• 2557 วิทยากร สมาคมพัฒนาบุคลิกสตรี ภาคีสภาสตรีแห่งชาติ
  • 2557 วิทยากร สถานพินิจเด็กชาย สมุทรปราการ
  • 2557 วิทยากร สมาคมเรือเยาวชนแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการเยาวชน
  • 2556 วิทยากร