อาจารย์ สมจิตรา ไกรโกศล
Somchittra Kraikosol

• ปริญญาโท ศิลปศาสตร์มหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประเทศไทย
  • ปริญญาตรี อักษรศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยศิลปากร ประเทศไทย
  • Certicate Mini-MBA University of the Thai Chamber of Commerce Thailand
  • Certficate Advanced English University of California at Santa Barbara USA

• การสอนภาษาอังกฤษ
  • ทักษะการฟัง การเขียนภาษาอังกฤษ

• ศัพท์เทคนิคธุรกิจ
  • การจดบันทึกและสรุปความ

• 2537-2538 ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา
  • 2539-2540 รองคณบดีฝ่ายบริหาร
  • 2546-2547 หัวหน้าสาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารธุรกิจ