คณะผู้บริหาร

Kittisak 1

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติศักดิ์   เกิดอรุณสุขศรี

คณบดีคณะมนุษยศาสตร์

• Ph.D. (Thai Drama) SOAS, University of London, U.K.
  • อ.ม. (วรรณคดีเปรียบเทียบ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • ศศ.บ. (ภาษาไทย) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • Tel.4601
Juree

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุรี  สุชนวนิช

รองคณบดีฝ่ายวิชาการ

• Ph.D. (Chinese Philology: Chinese Rhetoric), Zhejiang University, P.R. China
  • M.A. (Chinese Philology: Chinese Rhetoric), Zhejiang University, P.R. China

• M.B.A.(การตลาด) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

• อ.บ. (ภาษาจีน) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

• Certificate in Modern Chinese, Beijing Language University, P.R. China
  • Tel.4602

Aj-natthaya2

ดร.ณัฐยา สัตยะพงษ์พันธุ์

รองคณบดีฝ่ายบริหาร

• Ph.D. Korean Studies    Hanyang University, Seoul, South Korea
  • M.A. Korean Studies    Hanyang University, Seoul, South Korea
  • ศบ.(ภาษาอังกฤษ)    มหาวิทยาลัยบูรพา
  • Tel.4604
Aj-pajaree61

ดร.ปาจรีย์ หวังรุ่งกิจ

รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

• ปร.ด. จิตวิทยาประยุกต์ (จิตวิทยาการเรียนรู้) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
  • ศศ.ม. จิตวิทยา (จิตวิทยาพัฒนาการ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • ค.บ. เกียรตินิยมอันดับ 1 จิตวิทยาการปรึกษาและแนะแนว การศึกษานอกระบบโรงเรียน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • Tel.4603
aj-maneenun

ดร.มานีนันท์ หรูรักวิทย์

ประธานฝ่ายวิเทศ

• Ph.D. (Linguistics) Queen Mary, University of London
  • Graduate Certificate in Arts (Applied Linguistics), University of Sydney, Australia
  • ศศ.ม. (ภาษาศาสตร์) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • บธ.บ. (การตลาด) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • Tel.4611

wisanu

คุณวิษณุ อิ่มสำราญ

เลขานุการคณะ

• ศศ.ม. (สังคมศาตร์เพื่อการพัฒนา) มหาวิทยาลัยรัาชภัฏจันทรเกษม
  • ศศ.บ. (สื่อสารมวลชน) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • Tel.6404